Bảng Trường Học Hà Tĩnh

  04/09/2022

Bảng Trường Học Hà Tĩnh – Nội Thất Thuận Phát cung cấp các loại bảng trường học: bảng trượt dọc, bảng trượt ngang, bảng di động, bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng ghim, bảng thông tin.
Bảng là vật dụng thân quen với chúng ta cách đây từ rất lâu và công dụng của Bảng thì không thể phủ nhận đối với nền giáo dục Việt Nam. Những năm gần đây Bảng Trường Học Hà Tĩnh đã có những cải tiến để phù hợp với thay đổi trong hệ thống giáo dục. Nội Thất Thuận Phát giới thiệu các mẫu bảng chúng tôi đang cung cấp sau đây.

Bảng trượt dọc

Bảng Trường Học Hà Tĩnh – Bảng trượt dọc hay còn gọi là bảng cột có hai loại, loại cột đơn bao gồm 1 lớp bảng trượt và  loại cột đôi bao gồm 2 lớp bảng trượt. Bảng cột đôi bao gồm 2 bảng viết được treo trên một hệ thống dây cáp và ray trượt thông minh, giúp bảng cố định hoặc di chuyển lên xuống tùy theo mục đích sử dụng. Đây là một trong số rất ít hệ thống bảng hiện đại nhất hiện nay. Bảng được sử dụng chủ yếu tại các trường học mà giáo viên có thể di chuyển bảng linh hoạt để viết mà không phải cúi xuống vị trí thấp hay với lên những vị trí cao trên bảng, việc điều chỉnh được chiều cao của bảng cũng giúp học sinh có góc nhìn tốt nhất. Ngoài ra, bảng trượt dọc hai lớp cũng được sử dụng rất nhiều tại các công ty với hai mục đích chính là trang trí và thông báo..

Bảng trượt ngang – Bảng Trường Học Hà Tĩnh

Bảng trượt ngang là một hệ thống bao gồm 2 hoặc 3 bảng viết được đặt trên một hệ thống bánh xe chịu lực, giúp bảng cố định hoặc di chuyển sang hai bên tùy theo mục đích sử dụng. Đây là một trong số rất ít hệ thống bảng hiện đại nhất hiện nay. Bảng được sử dụng chủ yếu tại các trường học mà giáo viên có thể di chuyển bảng linh hoạt để viết và khai thác tối đa công năng của các loại bảng trượt.

Bang-truot-ngang
Bảng Trượt Ngang

Bảng di động

Bảng di động là loại bảng viết bút dạ, có chân đẩy để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Mặt bảng làm từ thép từ tính Hàn Quốc màu trắng. Bảng dễ viết, dễ xóa được sử dụng nhiều trong giảng dạy tại trường học từ mầm non, tiểu học đến đại học và gia đình. Ngoài ra, nó còn được dùng trong quá trình đào tạo, trainning tại các trung tâm đào tạo, văn phòng…

Bang-di-dong
Bảng di động

Bảng từ trắng

Bản từ trắng – mặt bảng được sản xuất từ thép từ tính, nhập khẩu trực tiếp tại tập đoàn UY TÍN hàng đầu Hàn Quốc. – Bảng có thiết kế đính kèm khay đựng bút tinh tế, sản xuất từ nhôm chuyên dụng rất bền và đẹp. – Khung bảng được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp,tạo độ cứng và luôn sáng bóng – Cốt bảng được làm bằng nhựa tấm chuyên dụng ,không cong vênh,nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và chắc chắn cho bảng

Bang-tu-trang
Bảng từ trắng

Bảng Trường Học Hà Tĩnh – Bảng từ xanh

Bảng từ xanh với mặt bảng làm bằng thép từ tính Hàn Quốc màu xanh có các dòng kẻ mờ 5x5cm, chuyên dụng để viết phấn & có khả năng hít nam châm để ghim giấy tờ lên mặt bảng. Đặc điểm: thẩm mỹ, chống lóa, không cong vênh và để lại vết phấn sau khi xóa.. Hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng trong các trung tâm giảng dạy, trường học, gia đình…

Bảng ghim

Bảng ghim là một loại bảng chuyên dùng để ghim giấy, làm bảng thông tin nội bộ, ghim giấy note, ghim ảnh… Tuy nhiên, ngoài tên gọi bảng ghim nó còn được sử dụng với nhiều tên gọi khác nhau như: bảng tin, bảng nỉ, bảng bần…

Bang-ghim
Bảng ghim

Bảng thông tin

Bảng Trường Học Hà Tĩnh – Bảng thông tin giúp cho việc lưu trữ các thông tin một cách thuân tiện nhất. Bảng thông tin được dùng để dán thông báo, ghi chú, giấy tờ.

Mua bảng trường học ở đâu Hà Tĩnh?

Quý phụ huynh muốn ghé thăm trực tiếp để trải nghiệm thực tế chất lượng bàn học hoặc mua bàn học chống gù chống cận tại Hà Tĩnh có thể tới trực tiếp Showroom Thuận Phát:

Địa chỉ cửa hàng: 369 Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Hà Tĩnh.
Hotline: 0913 29 4365
Tham khảo các mẫu bàn học sinh tại đây: Click vào đây