Nội dung bài viết

  Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm Bục Phát Biểu hoặc Bục Tượng Bác tại Hà Tĩnh. Nhưng chưa tìm được công ty cung cấp và còn e ngại về uy tín và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi Nội Thất Thuận Phát Hà Tĩnh xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu Bục Phát Biểu và Bục Tượng Bác đang có mặt tại Showroom ở địa chỉ 369 Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh. Sản phẩm tại Thuận Phát được thiết kế kích thước về chiều cao, chiều rộng và chiều sâu theo đúng tiêu chuẩn phù hợp với người sử dụng. Các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng được trang trí bằng họa tiết khác nhau nhằm tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

  Giới Thiệu Bục Phát Biểu Bục Tượng Bác

  Bục phát biểu, Bục tượng bác là dòng sản phẩm chức năng được thiết kế để sử dụng trong các phòng hội trường, hội thảo với kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp tạo cảm giác sang trọng. Bục phát biểu và bục tượng bác được thiết kế đẹp sử dụng gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp. Sản phẩm thường được đặt ở vị trí trên cùng của hội trường. Bục Phát Biểu Thuận Phát là những sản phẩm nội thất dùng để trên hội trường để có thể đứng phát biểu trước đám đông. Bục  được thiết kế đẹp sử dụng gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp. Bục Tượng Bác Phát Thuận Phát là những sản phẩm có thiết kế để trên hội trường dùng để tượng bác trên đó. Bục sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp và được thiết kế đẹp mắt.

  Báo giá Bục Phát Biểu

  Bục Phát Biểu Tại Thuận Phát có nhiều sản phẩm khác nhau tương ứng với các mức giá khác nhau. Nhưng những sản phẩm này sẽ có giá giao động từ: 1.000.000 đến 3.950.000.

  Hình ảnh Bục Phát Biểu

   

  Báo giá Bục Tượng Bác

  Bục Tượng Bác Tại Thuận Phát có nhiều sản phẩm khác nhau tương ứng với các mức giá khác nhau. Nhưng những sản phẩm này sẽ có giá giao động từ: 1.000.000 đến 3.950.000.

  Hình ảnh Bục Tượng Bác

   

  Liên hệ

  Địa chỉ cửa hàng: 369 Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Hà Tĩnh.
  Hotline: 0913 29 4365
  02393.883113 (phục vụ trong giờ hành chính)
  096.7610366 (phục vụ 24/7)
  086.2611369 (phục vụ 24/7)

  Tìm kiếm

  Sản phẩm nổi bật

  Bài viết liên quan

  Bảng Trường Học Hà Tĩnh
  Bảng Trường Học Hà Tĩnh: Bảng trượt dọc, bảng trượt ngang, bảng di động, bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng ghim, bảng thông tin.
  Bàn Ghế Chống Gù Học Sinh Tại Hà Tĩnh
  Bàn ghế chống gù, chống cận hà tĩnh có chức năng chống gù chống cận đang là xu thế mới cho góc học tập của trẻ em tại hiện nay
  Đại Lý Nội Thất Xuân Hòa Hà Tĩnh
  Nội Thất Xuân Hòa Hà Tĩnh với 4 dòng sản phẩm chính.Nội thất Văn Phòng Nội thất gia đình Nội thất trường học Nội thất công cộng
  Đại Lý Nội Thất 190 Hà Tĩnh
  Các sản phẩm chính Đại Lý Nội Thất 190 Hà Tĩnh bao gồm: Bàn lãnh đạo,bàn làm việc, bàn vi tính, bàn họp,..Ghế văn phòng, ghế xoay. Nội Thất 190 Hà Tĩnh