Nội dung bài viết

  CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

  Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Nội Thất Thuận Phát đang áp dụng chính sách vận chuyển - lắp đặt tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.  Chính sách vận chuyển:Nội thất Thuận Phát áp dụng chính sách miễn phí Vận chuyển với các đơn hàng có bán kính 10km trong nội thành Hà Tĩnh. Những khách hàng ở xa hơn hoặc các tỉnh thành khác: Tính phí hợp lý dựa trên quãng đường vận chuyển.Chính sách lắp đặt:Nội thất Thuận Phát đang áp dụng chính sách miễn phí công lắp đặt với mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên lắp đặt của Nội thất Thuận Phát được đào tạo bài bản, có trung bình từ 02 đến 05 năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi nhân viên luôn tự giác tuân thủ quy trình làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, kỷ luật chặt chẽ, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo hàng hóa giữ đúng nguyên trạng như khi khách hàng đặt mua . Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế. Kết thúc quá trình lắp đặt, việc dọp dẹp và vệ sinh khu vực được thực hiện chu đáo, đảm bảo trả lại không gian gọn gàng và sự hài lòng cho khách hàng. Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Nội Thất Thuận Phát qua Hotline: 02393 883113 / 0913 294365 

  Tìm kiếm

  Sản phẩm nổi bật

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn mua hàng
  Để đặt hàng các sản phẩm của Nội Thất Thuận Phát, quý vị chỉ cần lựa chọn 1 trong 3 cách vô cùng đơn giản như sau
  Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm
  Nội thất Tín Phát bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Với những sản phẩm bị lỗi, Nội thất Tín Phát sẽ cử nhân viên đến sữa chữa, khắc phục.
  Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
  Mọi thông tin quý khách hàng cung cấp trên website của Nội Thất Tín Phát đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng, để hoàn thiện văn bản hợp đồng.