Nội dung bài viết

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

  Quý khách mua hàng tại nội thất Thuận Phát luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành/bảo trì uy tín, nhanh chóng.Nội thất Thuận Phát bảo hành 12 tháng kể từ ngày hai bên ký kết biên bản bàn giao đưa thiết bị vào sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì trọn đời.Điều khoản bảo hànhPhạm vi bảo hành gồm: Các lỗi do nhà sản xuất, các lỗi do thi công lắp đặt.... Với những sản phẩm bị lỗi, Nội thất Thuận Phát sẽ cử nhân viên đến sữa chữa, khắc phục. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được, Nội thất Thuận Phát sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho khách hàng. Nội thất Thuận Phát không bảo hành phần kính và gương của sản phẩm. Nội thất Thuận Phát không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi Cá nhân hoặc Nhân viên không phải là Kỹ thuật viên của Nội thất Thuận Phát .
  • Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.
  • Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.
  • Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

  Quy định bảo hànhKhi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật Nội thất Thuận Phát sẽ trực tiếp đến xác minh lỗi cụ thể và khắc phục ngay cho khách. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, Nội thất Thuận Phát sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp và thông báo cho khách hàng.Điều khoản bảo trìHết thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Nội thất Thuận Phát  được bảo trì trọn đời. Nội thất Thuận Phát cam kết sẽ khắc phục tối đa với chi phí hợp lý nhất. Khi nhận được thông tin bảo trì từ khách hàng, Nội thất Thuận Phát ngay lập tức cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi (áp dụng cho nội thành), với khách hàng ở xa tùy vào địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật đến trong thời gian sớm nhất, khắc phục nhanh nhất có thể. Với những sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng: Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, Nội thất Thuận Phát sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí. Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Nội Thất Thuận Phát qua Hotline: 02393 883113 / 0913 294365/ 0962 611 369

  Tìm kiếm

  Sản phẩm nổi bật

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn mua hàng
  Để đặt hàng các sản phẩm của Nội Thất Thuận Phát, quý vị chỉ cần lựa chọn 1 trong 3 cách vô cùng đơn giản như sau
  Chính sách vận chuyển
  Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Nội Thất Tín Phát đang áp dụng chính sách vận chuyển - lắp đặt tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.  
  Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
  Mọi thông tin quý khách hàng cung cấp trên website của Nội Thất Tín Phát đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng, để hoàn thiện văn bản hợp đồng.